Vietnamese English

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO - BĂNG TẢI MATECH 0904 682 669

Tin tức 18/06/2024

Băng tải con lăn tự do là sản phẩm dùng để vận chuyển sản phẩm từ vị trí này sang vị trí khác, đầu băng tải đến cuối băng tải, dùng sức người đẩy hoặc độ dốc nghiêng theo quán tính, sản phẩm sẽ được chuyển động trên băng tải con lăn mà không dùng đến động cơ chuyển động, không dùng điện.

Băng tải con lăn tự do có kết cấu khá đơn giản, nhưng cần độ đồng tâm tốt, con lăn trơn trượt dễ dàng thì sản phẩm vận chuyển mới nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Matech sản xuất nhiều dòng sản phẩm băng tải con lăn, từ băng tải con lăn thẳng đến băng tải con lăn cong, băng tải con lăn phức tạp đến đơn giản, giúp cho các công ty có nhiều sự lựa chọn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.


bang tai con lan cong boc cao su

Hình ảnh băng tải con lăn cong bọc cao su
 

Băng tải con lăn gồm các bộ phận như sau:

- Khung băng tải: làm bằng thép hộp, phổ thông nhất là hộp 40x40, 50x50, 40x80mm. Các đoạn hộp được ghép lại bằng kết cấu hàn Mig, mài nhẵn mối hàn và sơn 1 lớp sơn tĩnh điện bảo vệ sản phẩm. Độ dày thép hộp phụ thuộc vào tải trọng dàn đều trên băng tải. Kỹ thuật của Matech dựa vào tổng khối lượng sản phẩm chạy trên băng tải để tính toán, đưa ra độ dày vật liệu phù hợp.

- Vai băng tải: Làm từ thép tấm chấn gấp, đột lỗ CNC để lắp ghép trục con lăn trên vai băng. Vai băng sau khi đột lỗ sẽ được chấn gấp dạng chữ U, sơn 1 lớp sơn tĩnh điện cùng màu với khung băng tải

- Chân băng tải: dùng chân tăng chỉnh chiều cao để cân chỉnh băng trong trường hợp nền nhà xưởng của khách hàng không bằng phẳng. Có thể dùng bánh xe để thuận tiện di chuyển. Tuy nhiên, dùng chân tăng chỉnh sẽ chịu được tải trọng lớn hơn so với dùng bánh xe di chuyển. Vậy nên, quý khách hàng cân đối khi lựa chọn phần chân băng tải này.

- Con lăn: Chủ yếu và đa số dùng con lăn thép mạ kẽm. Một số ít khách hàng dùng con lăn inox, con lăn nhựa, con lăn cao su. Con lăn thép có giá thành rẻ, được nhiều đối tác lựa chọn. Con lăn băng tải tự do có đường kính trong khoảng D27 đến D60mm. Phụ thuộc vào sản phẩm chạy trên băng tải, Matech sẽ tính toán chọn độ dày ống, khoảng cách giữa các ống lắp trên vai băng. Hai đầu con lăn được đóng gối bi, có trục thép đặc xuyên suốt con lăn. Trục 1 đầu cố định, 1 đầu gắn lò xo, giúp con lăn thò thụt ra vào, dễ dàng lắp và thay thế trên vai băng tải.

Băng tải con lăn được thiết kế theo mặt phẳng ngang, dùng sức người đẩy sản phẩm nhẹ nhàng trên băng, hoặc làm nghiêng, sản phẩm chạy trên băng sẽ theo quán tính và ma sát với con lăn. Nếu băng tải dài trên 5m thì nên dùng theo phương ngang để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng. Dưới 5m có thể chiều chỉnh theo chiều nghiêng để sản phẩm chạy tự do từ đầu đến cuối băng.

Băng tải con lăn tự do kén sản phẩm chạy trên băng. Các sản phẩm có bề mặt đáy cứng và phẳng, như thùng carton sữa, nước ngọt, nước đóng chai, ... rất phù hợp với loại hình băng tải này.

bang tai con lan tj do dai 10m

Hình ảnh băng tải con lăn nghiêng tự do dài 10m
 

Ngoài băng tải con lăn, Matech Việt Nam còn chế tạo Băng tải PVC, Băng tải PU, Bàn thao tác, Giá kệ công nghiệp, Xe đẩy hàng,…. Phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau từ công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Để thuận tiện trong việc trao đổi, lên bản vẽ, cũng như báo giá chi tiết, quý khách hàng liên hệ số 0904 682 669. Kỹ thuật của Matech sẽ tư vấn kỹ lưỡng, giúp cho khách hàng có được sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN THEO YÊU CẦU

Để tìm thông tin về việc sản xuất bàn thao tác công nhân theo yêu cầu tại công ty Matech Việt Nam, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.