Vietnamese English

BÀN THAO TÁC LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC CƠ KHÍ, MATECH VIỆT NAM

Tin tức 18/06/2024

Bàn thao tác lắp ráp dùng cho công nhân thao tác trực tiếp sản phẩm trên bàn, được tính toán một cách hợp lý và khoa học, giúp cho việc sản xuất sản phẩm của công nhân được thuận tiện và hiệu quả hơn.

Bàn thao tác lắp ráp có thể được thiết kế dùng cho công nhân đứng hoặc ngồi thao tác dựa trên độ cao của mặt bàn và yêu cầu từ phía khách hàng đưa ra. Đa số các bàn thao tác sử dụng phương án lắp ghép, dùng vật liệu chính làm khung là nhôm định hình và ống thép bọc nhựa, còn có tên gọi khác là Bàn thao tác nhôm định hình, Bàn thao tác ống thép bọc nhựa.

Do chất liệu khác nhau nên cách lắp ghép để tạo nên bàn cũng khác nhau.

Bàn thao tác nhôm định hình, các thanh nhôm được taro, khoan lỗ, lắp ghép lại bằng bulong lục giác chìm, hoặc ke góc nhôm chuyên dụng. Bàn nhôm có độ thẩm mỹ cao, không bị ăn mòn bởi hóa chất, dùng trong phòng sạch nhiều nên được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, chi phí sản xuất ra bàn cao hơn một số sản phẩm bàn thao tác dùng vật liệu thép sơn tĩnh điện, ống thép bọc nhựa,…

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa dễ dàng lắp ghép, di chuyển khoảng cách lên xuống, trái phải, bởi các đoạn ống thép bọc nhựa được lắp ghép bằng khớp nối HJ chuyên dùng cho ống. Chỉ cần dùng lục giác là có thể siết bulong, ecu khớp lại tạo thành khung bàn. Bàn thao tác ống thép bọc nhựa này có chi phí khá rẻ, các công ty điện tử lắp đặt hàng loạt nhiều bởi tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu năng sử dụng của bàn.


Bàn nhôm định hình, bàn ống thép bọc nhựa do Matech sản xuất

Hình ảnh Bàn nhôm định hình, bàn ống thép bọc nhựa do Matech sản xuất

Ngoài bàn thao tác lắp ráp, Matech còn có bàn thao tác cơ khí, sử dụng chức năng chính là hàn chết các chi tiết lại với nhau bởi máy hàn TIG, MIG. Chất liệu chính tạo nên bàn là inox, thép hộp. Sau khi cắt các kích thước hộp inox, thép, sẽ được hàn và đánh bóng mối hàn. Bàn inox cần độ sáng bóng cao, mối hàn chuẩn và đẹp vì không được sơn tĩnh điện, do đó thợ hàn cần có tay nghề cao. Bàn thép sau khi mài nhẵn mối hàn sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện bóng đẹp bên ngoài, giúp sản phẩm không bị oxy hóa, luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng.


Bàn thao tác inox do matech sản xuất

Hình ảnh bàn thao tác inox dùng trong phòng sạch do Matech sản xuất

Dù được sản xuất bằng vật liệu nào đi chăng nữa, thì công dụng chung của bàn vẫn là dùng cho công nhân lắp ráp, kiểm tra sản phẩm. Do đó, tùy thuộc vào chi phí của doanh nghiệp, cũng như yêu cầu từng phòng ban, từng bộ phận mà doanh nghiệp lựa chọn cho mình loại Bàn thao tác phù hợp.

Matech Việt Nam thiết kế và sản xuất các sản phẩm Bàn thao tác theo yêu cầu từ phía khách hàng, do đó, mỗi đơn vị sẽ có một thiết kế và kích thước khác nhau. Để hiểu rõ hơn về bàn thao tác, cũng như các sản phẩm khác do Matech sản xuất như Băng tải công nghiệp, Giá kệ để hàng, Xe đẩy hàng, … quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam qua bộ phận kỹ thuật: 0904 682 669. Nhân viên kỹ thuật của Matech luôn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình các sản phẩm mà khách hàng cần. Công ty hỗ trợ 24/7 các ngày trong tuần nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà Matech mang lại.

Thành công lớn nhất của Matech là sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN THEO YÊU CẦU

Để tìm thông tin về việc sản xuất bàn thao tác công nhân theo yêu cầu tại công ty Matech Việt Nam, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.