Vietnamese English

Bàn thao tác khung nhôm định hình chống tĩnh điện

Giá: mời liên hệ
Luôn có hàng
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  hoặc gọi 0904 682 669(7:30 - 22:00)
  Bàn thao tác khung nhôm định hình mặt gỗ chống tĩnh điện do Matech sản xuất là một loại bàn thao tác được thiết kế với khung nhôm định hình và mặt bàn làm từ gỗ dán thêm thảm cao su chống tĩnh điện.
   
  Đặc điểm cấu tạo của bàn thao tác khung nhôm định hình mặt gỗ chống tĩnh điện Matech:
   
  1. Khung nhôm định hình: Bàn thao tác được làm từ khung nhôm định hình chất lượng cao, có tính chất chắc chắn, bền bỉ và độ bền cao. Khung nhôm này giúp tạo nên sự ổn định và độ cứng cho bàn thao tác đồng thời không bị hoen rỉ khi tiếp xúc với nước, hóa chất, axit,....
   
  2. Mặt bàn gỗ chống tĩnh điện: Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp MDF dày 17mm và dán thêm thảm cao su chống tĩnh điện dày 2mm, giúp ngăn chặn tích điện và giảm rủi ro về tĩnh điện trong quá trình làm việc. Mặt bàn gỗ cung cấp một bề mặt mịn màng và đáng tin cậy để thực hiện các hoạt động thao tác.

  Ngoài ra, bàn có thêm chân tăng chỉnh chiều cao để có thể điều chỉnh chiều cao bàn phù hợp, thêm mặt bàn phụ hoặc đèn chiếu sáng tùy theo công đoạn công nhân gia công sản phẩm và yêu cầu từ đối tác, người sử dụng.
   
  Ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm định hình mặt gỗ chống tĩnh điện Matech:
   
  - Ngành công nghiệp điện tử: Bàn thao tác này thích hợp cho các công việc trong lĩnh vực điện tử như lắp ráp, kiểm tra hoặc sửa chữa các thiết bị điện tử. Gỗ chống tĩnh điện giúp ngăn chặn tích điện và đảm bảo an toàn cho các linh kiện nhạy cảm.
   
  - Ngành công nghiệp sản xuất: Bàn thao tác này cũng có thể được sử dụng trong các quy trình sản xuất và lắp ráp trong các nhà máy và xưởng sản xuất. Khung nhôm định hình cung cấp độ cứng và ổn định, trong khi mặt bàn gỗ chống tĩnh điện giúp giảm rủi ro về tĩnh điện trong quá trình làm việc.
   
  Tóm lại, bàn thao tác khung nhôm định hình mặt gỗ chống tĩnh điện Matech là một giải pháp thao tác chất lượng cao, với khung nhôm định hình và mặt bàn gỗ chống tĩnh điện, phù hợp cho các công việc trong ngành công nghiệp điện tử và sản xuất.

  Ngoài ra, có thể thay thế khung nhôm định hình bằng cách sử dụng vật liệu khác làm bàn như: bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox, bàn ống thép bọc nhựa lắp khớp nối HJ. Mỗi vật liệu có giá thành, quy cách sản xuất khác nhau. Doanh nghiệp, đối tác, người sử dụng quan tâm có thể inbox hotline của Matech để được tư vấn, báo giá nhanh chóng, chính xác.
  Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
  Thông tin của bạn
  Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.