Vietnamese English

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Tin tức 18/06/2024

Bàn thao tác công nhân khung thép là gì?
 

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Bàn thao tác công nhân khung thép thường có các tính năng như độ cao điều chỉnh, bề mặt làm việc rộng và phẳng để đặt các chi tiết khung thép, các kẹp và cảm biến hỗ trợ trong quá trình lắp ráp. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị các hệ thống hút chân không hoặc hệ thống giữ chặt để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho người lao động.


Bàn thao tác đóng gói khung thép Matech gia công cho Viettel Post
 

Cấu tạo của bàn thao tác công nhân làm bằng thép hộp

 
Bàn thao tác công nhân làm bằng thép hộp thường có cấu trúc khung thép chắc chắn, bền vững và có thể chịu được trọng lượng lớn. Các chi tiết chính của bàn thao tác công nhân bao gồm:

- Khung thép: Là bộ phận chính của bàn thao tác công nhân, được làm bằng thép hộp, với đường kính và độ dày tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. Khung thép sẽ được hàn và mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện để tăng độ bền và chống ăn mòn.

- Bề mặt làm việc: Là phần mặt bàn được sử dụng để đặt và lắp ráp các chi tiết khung thép. Bề mặt bàn thường được làm bằng thép tấm, thép dập hoặc nhôm có độ dày từ 3-5mm. Rất nhiều khách hàng sử dụng mặt gỗ MDF dán thảm cao su chống tĩnh điện giúp giảm thiểu chi phí của bàn.

- Hệ thống kẹp: Là hệ thống giữ các chi tiết khung thép và đảm bảo chúng không bị di chuyển trong quá trình lắp ráp. Hệ thống kẹp thường được gắn trên bề mặt làm việc và bao gồm các kẹp đơn hoặc kẹp kép có thể điều chỉnh tùy theo kích thước và hình dạng của chi tiết khung thép.

- Hệ thống điều chỉnh độ cao: Là hệ thống cho phép người sử dụng điều chỉnh độ cao của bàn để phù hợp với chiều cao của người làm việc hoặc để thay đổi vị trí làm việc. Hệ thống này gọi là chân tăng chỉnh, lắp ở dưới chân bàn, tiếp xúc trực tiếp với mặt đất

- Hệ thống hút chân không hoặc giữ chặt: Là hệ thống giúp giữ chặt các chi tiết khung thép trên bề mặt làm việc và đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình lắp ráp. Hệ thống này có thể được cung cấp bằng cách sử dụng máy bơm chân không hoặc bằng cách sử dụng các kẹp có tính năng giữ chặt.
 
Không chỉ lắp ráp bằng khung thép hộp, Matech còn sản xuất bàn bằng vật liệu nhôm, inox, ống phi 27 với tên gọiBàn thao tác khung nhôm, bàn thao tác inox, bàn thao tác ống thép bọc nhựa.


Một số mẫu bàn thao tác khung thép Matech gia công cho khách hàng
 

Ứng dụng của bàn thao tác công nhân khung thép hộp trong các công ty

 
Bàn thao tác công nhân khung thép hộp là một thiết bị cần thiết trong quá trình sản xuất và lắp ráp các chi tiết khung thép. Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

- Ngành sản xuất ô tô: Trong quá trình sản xuất các phụ tùng ô tô, bàn thao tác công nhân khung thép hộp được sử dụng để lắp ráp và hoàn thiện các khung xe và các chi tiết cơ khí khác.

- Ngành sản xuất máy móc: Bàn thao tác công nhân khung thép hộp là một phần quan trọng của quá trình sản xuất máy móc. Nó được sử dụng để lắp ráp các chi tiết kim loại, các khung máy và các bộ phận khác của máy móc.

- Ngành sản xuất điện tử: Bàn thao tác công nhân khung thép hộp được sử dụng để lắp ráp các bộ phận điện tử và thiết bị điện tử. Nó cung cấp một môi trường làm việc an toàn và thuận tiện để lắp ráp các chi tiết nhỏ.

- Ngành xây dựng: Bàn thao tác công nhân khung thép hộp cũng được sử dụng trong ngành xây dựng để lắp ráp các khung thép của các công trình như cầu, tòa nhà, kho bãi...

- Ngành sản xuất nội thất: Bàn thao tác công nhân khung thép hộp còn được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất và thiết bị gia dụng từ khung thép, giúp đạt được độ chính xác và độ bền cao.
 

Tóm lại, bàn thao tác công nhân khung thép hộp là một thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất và lắp ráp các chi tiết khung thép và có nhiều ứng dụng trong các công ty sản xuất và xây dựng khác nhau.

 
         
Bàn thao tác khung thép đặt cạnh băng tải PVC trong công ty bao bì Blue Sea

 

Một số Công ty ở Việt Nam sản xuất bàn thao tác công nhân khung thép hộp

 
Ở Việt Nam, có nhiều công ty sản xuất bàn thao tác công nhân khung thép hộp, sau đây là một số tên của các công ty này:

- Công ty cổ phần công nghệ cơ khí – tự động hóa Việt Nam (Matech Việt Nam): chuyên sản xuất bàn thao tác công nhân, băng tải chuyển hàng, giá kệ công nghiệp từ thép, xe đẩy hàng các loại, gia công kim loại tấm và nhiều sản phẩm cơ khí chế tạo theo yêu cầu.

- Công ty TNHH TM DV Cơ Khí Phạm Gia: chuyên sản xuất bàn thao tác công nhân, giá kệ kho, kệ tải trọng, kệ chứa hàng, giá để hàng từ thép.- Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Á Châu: chuyên sản xuất các sản phẩm kệ và bàn làm việc công nghiệp từ thép.

- Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Trường Thịnh: chuyên sản xuất bàn thao tác công nhân, giá kệ công nghiệp và các sản phẩm cơ khí khác.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghiệp Minh Phương: chuyên sản xuất bàn thao tác công nhân, giá kệ công nghiệp, bàn làm việc công nghiệp và các sản phẩm cơ khí khác.

 
Lưu ý rằng đây chỉ là một số công ty sản xuất bàn thao tác công nhân khung thép hộp ở Việt Nam, còn nhiều công ty khác cũng có sản xuất sản phẩm tương tự.


Xưởng sản xuất và gia công các sản phẩm về thép của Matech Việt Nam

 
Để được báo giá, tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng và tối ưu nhất, quý doanh nghiệp, người sử dụng vui lòng liên hệ đến một trong các số Hotline có trên website của Matech Việt Nam. Công ty chúng tôi làm việc các ngày trong tuần để phục vụ nhu cầu khách hàng.
Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN THEO YÊU CẦU

Để tìm thông tin về việc sản xuất bàn thao tác công nhân theo yêu cầu tại công ty Matech Việt Nam, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM LẮP RÁP, BÀN THAO TÁC INOX GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác khung nhôm lắp rápbàn thao tác inox được dùng nhiều trong phòng thí nghiệm, phòng hóa chất, chế biến lương thực thực phẩm, phòng dược liệu, sản xuất thuốc,…. Do vật liệu nhôm, inox không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị oxy hóa, hoen rỉ, an toàn vệ sinh, dễ lau chùi làm sạch, tuổi thọ cao nên được nhiều ngành hàng ưu tiên sử dụng mặc dù chi phí của bàn cao hơn so với các loại vật liệu khác.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.