vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP ĐỐI VỚI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Khu công nghiệp là các khu vực dành cho phát triển công nghiệp theo một quy hoạch cụ thể nào đó nhằm đảm bảo được sự hài hòa và cân bằng giữa các mục tiêu kinh tế - xã hội - môi trường. Khu công nghiệp được Chính phủ cấp phép đầu tư với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và pháp lý riêng. Những khu công nghiệp có quy mô nhỏ thường được gọi là cụm công nghiệp.
Ở Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều khu công nghiệp lớn, khu công nghiệp vừa và nhỏ được thành lập nên, trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Kể từ khi có những khu công nghiệp, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, người lao động chủ yếu làm việc trong các khu công nghiệp, góp phần xóa đói giảm nghèo cho các hộ dân. Đa phần trong các khu công nghiệp này đều là các công ty lắp ráp linh kiện điện tử, công ty có vốn đầu tư nước ngoài,...
Với các công ty điện tử, Bàn thao tác công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong công ty, dùng để công nhân thao tác làm việc trực tiếp trên bàn, giúp cho hoạt động sản xuất, kiểm tra sản phẩm được dễ dàng.
Bàn thao tác bao gồm khung bàn, mặt bàn và một số phần phụ đi kèm như: bóng điện, ổ cắm, công tắc, chân tăng chỉnh,.... Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như công dụng cần thiết mà mỗi khách hàng có yêu cầu cụ thể riêng.
Bàn nhôm, Bàn thép do Matech sản xuất

Matech Việt Nam sản xuất trực tiếp và cung cấp các loại Bàn thao tác như: Bàn thao tác inox, Bàn thao tác khung thép, Bàn thao tác nhôm định hình, Bàn thao tác ống thép bọc nhựa,... cho nhiều công ty ở các khu công nghiệp khác nhau như: KCN Đại An (Hải Dương), KCN Yên Phong (Bắc Ninh), KCN Đồng Văn (Hà Nam), KCN Song Khê – Nội Hoàng, KCN Vân Trung (Bắc Giang), KCN Thăng Long (Hà Nội),..... và nhiều khu công nghiệp khác.
Sản phẩm do Matech Việt Nam cung cấp luôn được các khách hàng hài lòng và tin tưởng, đặt hàng thường xuyên. Ngoài ra, Matech Việt Nam còn chế tạo Băng tải công nghiệp, Băng chuyền, Giá kệ công nghiệp, Xe đẩy công nghiệp,... theo yêu cầu của khách hàng.
Khách hàng chỉ cần lấy một số thông tin chính cần thiết như: Chiều dài, chiều rộng, chiều cao, chất liệu mặt bàn (gỗ MDF, thép, inox,...), có đèn hay không, một số chi tiết phụ cần thiết,... hoặc có bản vẽ phác thảo, Matech Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất cho khách hàng!

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin