vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

Xe đẩy 5 tầng ống thép bọc nhựa mặt gỗ

Tên sản phẩm: Xe đẩy 5 tầng ống thép bọc nhựa mặt gỗ

Mã sản phẩm : 

Giá : Liên hệ

Xe đẩy hàng 4 bánh có kết cấu lắp ghép đơn giản nhưng có thể để được nhiều tầng hàng. Do hàng hóa cần để lên xe có khối lượng nhẹ nhưng cồng kềnh, kích thước lớn nên dùng xe đẩy 5 tầng dài và rộng. Các ống thép bọc nhựa được ghép nối với nhau bằng khớp nối HJ2 sơn tĩnh điện màu đen. Bánh xe được lắp cùng bushing hoặc bộ kẹp bánh xe chuyên dùng.

Được gọi là xe đẩy 5 tầng nhưng chỉ dùng để sản phẩm trong 4 tầng dưới. Tầng trên cùng chủ yếu có chức năng chắn bụi cho sản phẩm, không dùng để đựng hàng hóa. 

Xe đẩy hàng 4 bánh dạng lắp ghép bằng bulong có thể dùng nhôm thanh định hình. Nếu dùng hộp thép, hộp inox phải hàn cố định tuy nhiên dùng để chở những sản phẩm có khối lượng nặng hơn.

Matech thiết kế, chế tạo nhiều mẫu xe đẩy hàng, sản xuất theo yêu cầu từ khách hàng đưa ra. Mỗi khách hàng có mẫu mã riêng phù hợp với loại hàng hóa cần vận chuyển của họ.

Băng tải PVC, băng tải con lăn, bàn thao tác, giá kệ để hàng,.... cũng là những sản phẩm Matech sản xuất theo đơn hàng, bản vẽ khách gửi. Quý khách hàng cần sản phẩm nào cho doanh nghiệp mình, vui lòng chia sẻ, trao đổi với kỹ thuật của Matech qua các số có trên website, hoặc điền vào form thông tin bên dưới, Matech sẽ có nhân viên liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin