vn eng
  • May tu dong 1
  • BT Gap khuc
  • Line BT Thep
  • Dan con lan
  • Gia ke
  • Gia ke inox
May tu dong 1 BT Gap khuc Line BT Thep Dan con lan Gia ke Gia ke inox

Bàn kiểm tra sản phẩm khớp nối HJ thay đổi chiều cao

Tên sản phẩm: Bàn kiểm tra sản phẩm khớp nối HJ thay đổi chiều cao

Mã sản phẩm : 

Giá : Liên hệ

Bàn kiểm tra sản phẩm khớp nối HJ thay đổi chiều cao có cấu tạo chung giống với các loại Bàn thao tác ống thép bọc nhựa thông thường, gồm các thanh ống thép bọc nhựa liên kết với nhau bằng các bộ Khớp nối HJ chuyên dùng. Điểm khác biệt của loại bàn này là phần chân bàn có thêm chân phụ đi kèm, khi khách hàng cần điều chỉnh độ cao của bàn lên, chúng ta chỉ cần đẩy 4 chân bàn lên là bàn sẽ cao thêm.
Phần chân phụ và chân chính được ghép với nhau bằng khớp nối HJ10, khi chỉnh độ cao chỉ cần nới lỏng khớp nối HJ10 là có thể đẩy chân bàn lên cao. Do trong quá trình sản xuất với số lượng nhiều bàn, sẽ có 1 kích thước chung đồng nhất. Đến khi bàn đi vào sử dụng, có công nhân cao, có công nhân thấp, nên việc điều chỉnh chiều cao lên xuống là điều đương nhiên, giúp cho công nhân dễ dàng thao tác công việc một cách thuận lợi, nâng cao năng suất lao động, tạo sự thoải mái nhất trong công việc.
Matech Việt Nam đã từng sản xuất với số lượng lớn Bàn kiểm tra sản phẩm khớp nối HJ thay đổi chiều cao cho công ty Samsung Thái Nguyên, và một vài công ty nhỏ khác, nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.
Để được tư vấn về Bàn thao tác thay đổi chiều cao, cũng như một số loại Bàn thao tác công nghiệp khác như: Bàn thao tác khung nhôm định hình, Bàn thao tác khung thép, Bàn thao tác inox,... quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Matech Việt Nam.
Hân hạnh phục vụ Quý khách.

Bàn thao tác L1200xW600xH750-2000 mm:
- Khung chính: Ống thép bọc nhựa liên kết khớp nối kim loại HJ.
- 02 mặt bàn chính: Gỗ MDF 18mm cạnh có dán keo nhiệt nẹp nhựa màu trắng, trên mặt bàn dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh dày 2mm. dưới mặt bàn có thanh tăng cứng mặt bàn.
- 02 mặt bàn phụ kích thước L1200xW300 mm và L450x300 mm làm bằng gỗ MDF 18mm có dán keo nhiệt nẹp nhựa màu trắng, trên mặt bàn dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh dày 2mm
- 01 dàn đèn cao H2000 rộng W300 có treo 01 bộ tuýp led bán nguyệt: L1200-36W có 2 công tắc ON/OFF riêng biệt, 2 ổ cắm điện
- Chân bàn có đế tăng chỉnh chiều cao, chân phụ tăng chỉnh chiều cao
Quý khách hàng quan tâm và có thông tin về sản phẩm mình cần, vui lòng điền vào form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng về sản phẩm Bàn thao tác ống thép bọc nhựa, hoặc các sản phẩm Bàn thao tác công nghiệp khác.
Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập đủ thông tin