Vietnamese English

GIÁ KỆ NHÀ KHO – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Tin tức 18/06/2024

Giá kệ nhà kho, còn có tên gọi khác là kệ để hàng công nghiệp, kệ kho công nghiệp, kệ để hàng đa năng, giá kệ công nghiệp,…. Mặc dù có nhiều tên gọi khác nhau nhưng chúng đều có chức năng giống nhau, dùng để chứa đựng sản phẩm, hàng hóa trên kệ, giúp cho nhà kho được gọn gàng, ngăn nắp, tiết kiệm không gian, nhân viên dễ dàng tìm kiếm tài liệu, sản phẩm trong kho.

Giá kệ nhà kho có nhiều mẫu mã, chủng loại và quy cách khác nhau, các nhà sản xuất chia ra làm 3 nhóm chính như sau:

 

Giá kệ kho hàng nhẹ

Giá kệ kho hàng nhẹ dùng để chứa đựng sản phẩm có tải trọng mỗi tầng từ 50 – 150kg, và khách hàng thường lắp tối đa 5 tầng với chiều cao 2000 mm, tầng trên cùng dùng để chắn bụi bẩn, 4 tầng còn lại dùng để chứa hàng. Kệ này có tên gọi là Kệ sắt V lỗ, Kệ V lỗ đa năng, Kệ sắt lỗ đa năng,…

Kệ chỉ bao gồm 4 thanh cột V lỗ và mâm tôn lắp ghép lại với nhau bằng bulong ecu chuyên lắp kệ. Cách lắp kệ V lỗ cũng khá đơn giản, Matech Việt Nam có riêng 1 bài viết về Cách lắp kệ sắt V lỗ tại nhà, khách hàng tham khảo Tại đây. Hầu hết các kệ V lỗ do Matech cung cấp cho khách hàng, khách đều sử dụng Kệ màu ghi sáng sơn tĩnh điện.

Kệ kho hàng nhẹ thích hợp với những nhà kho để sản phẩm nhỏ và nhẹ như để tài liệu giấy tờ, để mỹ phẩm, để hàng tạp hóa, vật dụng gia đình,….


Kệ sắt V lỗ để hàng nhẹ

Hình ảnh kệ sắt V lỗ Matech Việt Nam lắp đặt cho khách hàng tại KCN Yên Phong - BN

 

Giá kệ kho trung tải (Kệ hàng trung tải)

Kệ để hàng trung tải có thể chứa đựng sản phẩm từ 150 – 500kg/tầng, thường có chiều cao dưới 3 mét, với 5 – 7 tầng chứa hàng, tầng trên cùng cũng có chức năng chắn bụi bẩn, các tầng phía dưới để hàng hóa, sản phẩm.

Kệ trung tải dùng thép dày hơn kệ V lỗ, vì tải trọng nặng hơn. Phần chấn gấp chân cột Omega cũng khác kệ V lỗ, giúp cho chân trụ của kệ được chắc chắn, đảm bảo tải trọng. Mâm kệ và thanh beam đỡ cũng được gia công chấn gấp đảm bảo vững chắc. Kệ trung tải lắp đặt khó hơn so với kệ V lỗ, do đó khi khách hàng có nhu cầu, Matech Việt Nam sẽ báo giá bộ kệ đi kèm cho khách có bao gồm cả chi phí lắp đặt tại công trình, khách hàng chỉ việc nghiệm thu và sử dụng kệ.

Kệ trung tải dùng để một số sản phẩm điện tử điện lạnh nhỏ như máy sấy tóc, máy in, hộp linh kiện điện tử, loa, âm ly, ……

 

Kệ trung tải nối tiếp

Hình ảnh kệ trung tải nối tiếp Matech Việt Nam lắp đặt cho kho hàng Tiki

 

Giá kệ kho hàng nặng (kệ để hàng nặng)

 

Sản phẩm này khá nặng, dùng thép tấm dày để tạo nên kệ, với tải trọng trên 500kg mỗi tầng. Kệ cũng có kết cấu tương tự như Kệ trung tải, có điều thép sẽ có độ dày hơn nhiều giúp cho kệ được vững chắc, đạt được tải trọng mong muốn. Thường kệ kho trung tải và kệ kho hàng nặng khách hàng hay lắp nối tiếp nhau thành 1 dãy dày, vừa tiết kiệm chi phí chân trụ, tiết kiệm không gian, sản phẩm để trên kệ được sắp xếp khoa học, hợp lý, dễ tìm kiếm.

Kệ kho hàng nặng thích hợp để các sản phẩm nặng như pallet, tủ lạnh, máy giặt, các sản phẩm nặng,….


kệ hạng nặng do matech sản xuất

Hình ảnh kệ kho hàng nặng do Matech sản xuất và lắp đặt cho khách hàng ở KCN Song Khê Nội Hoàng - BG


Matech Việt Nam sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu các loại giá kệ nhà kho khác nhau với báo giá cạnh tranh nhất bởi Matech có hệ thống máy cắt CNC, máy chấn tôn, máy đột CNC sản xuất trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với mức giá hợp lý, chính xác tiêu chuẩn kỹ thuật, thời gian gia công và bàn giao nhanh chóng.

Khách hàng liên hệ đến Matech Việt Nam chỉ cần đưa ra thông số về chiều dài, chiều rộng, chiều cao của kệ, tải trọng hàng hóa đặt trên mỗi tầng, Matech Việt Nam sẽ có kỹ thuật tính toán tỉ mỉ, chính xác để có báo giá tốt nhất gửi đến quý khách hàng.

Thông tin sản phẩm bạn có nhu cầu
Thông tin của bạn
Lưu ý: những mục có đánh * là mục cần nhập thông tin

Tin tức liên quan khác

MỘT SỐ THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ BÀN THAO TÁC CÔNG NGHIỆP

Bàn thao tác công nghiệp là một sản phẩm do Matech Việt Nam thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau, với các thông số Dài x Rộng x Cao do khách hàng đưa ra. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, BĂNG CHUYỀN CÔNG NGHIỆP, NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Băng tải, băng chuyền công nghiệp là một trong những thiết bị hỗ trợ phụ vụ sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giảm bớt sức lao động của con người mà vẫn nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIỆT NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN THEO YÊU CẦU

Để tìm thông tin về việc sản xuất bàn thao tác công nhân theo yêu cầu tại công ty Matech Việt Nam, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Xem chi tiết »

ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO, ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CHUYỂN HÀNG PVC KHUNG NHÔM ĐỊNH HÌNH MATECH SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Băng tải chuyển hàng PVC khung nhôm định hình là một loại băng tải được sản xuất bởi công ty Matech theo yêu cầu của khách hàng. Băng tải này được thiết kế để chuyển hàng hóa từ một địa điểm này đến địa điểm khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC KHUNG NHÔM CHỐNG TĨNH ĐIỆN, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN

Bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt với khung làm từ nhôm và có khả năng chống tĩnh điện. Dưới đây là thông tin chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của bàn thao tác khung nhôm chống tĩnh điện:

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI CON LĂN TỰ DO MATECH, BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển chất liệu hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc logistics, sử dụng con lăn để hỗ trợ việc chuyển động mượt mà và hiệu quả. Băng tải con lăn thường được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ một vị trí này đến vị trí khác một cách tự động và nhanh chóng.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA XE ĐẨY HÀNG BỐN BÁNH KHUNG NHÔM MẶT GỖ

Khi chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh với khung nhôm và mặt gỗ định hình, có một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua xe đẩy hàng 4 bánh khung nhôm định hình mặt gỗ:

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH MẶT GỖ MATECH GIA CÔNG CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bàn thao tác nhôm thanh định hình mặt gỗ Matech gia công chế tạo theo yêu cầu khách hàng là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này:

Xem chi tiết »

CÁCH MUA ĐƯỢC BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN ĐÚNG NHÀ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP

Để mua được bàn thao tác công nhân từ nhà sản xuất trực tiếp như Matech Việt Nam, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Xem chi tiết »

XE ĐẨY HÀNG ỐNG THÉP BỌC NHỰA MATECH CHẾ TẠO THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Xe đẩy hàng ống thép bọc nhựa là một loại xe đẩy được chế tạo và gia công theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một giải pháp vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và linh hoạt, được thiết kế để di chuyển và vận chuyển các ống thép bọc nhựa một cách dễ dàng và an toàn.

Xem chi tiết »

KINH NGHIỆM ĐẶT MUA BÀN THAO TÁC NHÔM ĐỊNH HÌNH CHO CÔNG NHÂN SẢN XUẤT ĐIỆN TỬ

Khi đặt mua bàn thao tác nhôm định hình dùng cho công nhân sử dụng trong công ty điện tử, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn có thể áp dụng để đảm bảo lựa chọn và mua hàng đúng yêu cầu của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

Xem chi tiết »

CÔNG TY MATECH VIET NAM GIA CÔNG BÀN THAO TÁC INOX THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Công ty Matech Viet Nam là một công ty chuyên gia công bàn thao tác inox theo yêu cầu cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gia công kim loại, Matech Viet Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem chi tiết »

CÁCH TỰ LẮP RÁP ỐNG THÉP BỌC NHỰA VÀ KHỚP NỐI HJ TẠI NHÀ ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM GIA ĐÌNH

Tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ tại nhà là một công việc có thể thực hiện dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cơ bản để tự lắp ráp ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN CÓ ĐÈN DÙNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN TỬ, BÀN THAO TÁC MATECH

Bàn thao tác công nhân có đèn dùng trong các công ty điện tử giúp tăng cường độ sáng cho công nhân làm việc. Bàn được thiết kế đơn lẻ mỗi công nhân một bàn, hoặc bàn gộp to rộng công nhân ngồi 2 bên cùng thao tác làm việc trên mặt bàn.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC, BÀN LÀM VIỆC CÔNG NHÂN LẮP RÁP VÀ GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Bàn thao tác được thiết kế, chế tạo, sản xuất theo yêu cầu. Mỗi công ty có kiểu dáng, quy cách bàn khác nhau, do đó trên thị trường không có sẵn loại bàn thao tác này, cần phải đặt hàng trước mới gia công. Matech Việt Nam là một trong những công ty sản xuất bàn thao tác công nhân theo đơn đặt hàng.

Xem chi tiết »

TỔNG QUAN VỀ BÀN THAO TÁC LÀM VIỆC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác làm việc công nhân là một bộ phận không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp. Đây là nơi mà các công nhân thường xuyên làm việc và thao tác với các thiết bị, máy móc và sản phẩm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp mình. Bàn giúp cho công nhân thoải mái hơn trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất lao động và an toàn lao động.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN KHUNG THÉP, ĐỊNH NGHĨA, CẤU TẠO VÀ ỨNG DỤNG CỦA BÀN THAO TÁC

Bàn thao tác công nhân khung thép là một loại bàn làm việc được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các công nhân trong việc thao tác và lắp ráp có khung bằng thép. Được chế tạo từ các vật liệu thép chất lượng cao và độ bền cao, bàn thao tác công nhân khung thép thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, xây dựng và ngành công nghiệp khác liên quan đến việc lắp ráp khung thép.

Xem chi tiết »

BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN, CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA BÀN THAO TÁC CÔNG NHÂN

Bàn thao tác công nhân là một loại bàn được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc trong nhà máy. Nó thường được làm từ vật liệu chắc chắn, bền vững như kim loại hoặc gỗ, và có thể được thiết kế với nhiều tính năng để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công việc. 

Xem chi tiết »

BĂNG TẢI, CÁC LOẠI BĂNG TẢI VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI MATECH

Băng tải là một hệ thống truyền động, dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong môi trường công nghiệp, được thiết kế và hoạt động nhằm tăng năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn mà không lo bị hư hỏng, tốn ít nhân công lao động.

Xem chi tiết »

CON LĂN CƯỚC CÓ SẴN, MATECH GIA CÔNG TRỤC CHỔI CƯỚC CÔNG NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Con lăn chổi cước, còn gọi là rulo chổi cước, chổi cước công nghiệp dùng để vệ sinh nhiều thiết bị, nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu chế tạo máy móc. Sản phẩm cần làm sạch nhờ rulo chổi cước như quét pin năng lượng mặt trời, quét băng tải vận chuyển phân bón, quét quặng kim loại, rửa rau củ quả, vệ sinh lồng máy giặt, …….

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.